บ้าน

Wenzhou Ginri Power Automation Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
บริษัท จีเอ็นริน่าเพาเวอร์ซิสเต็มบจก. (และชื่อ: จอแสดงผลพลังงานสามเฟส) และเอาท์พุท PLC คณะกรรมการซูมและชนิดของสมาร์ทมอเตอร์อุปกรณ์ป้องกันแบบบูรณาการและผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมทีมพัฒนาเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมลิฟต์และอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น, และอุตสาหกรรมเครน, อุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรมต่อไปนี้อุตสาหกรรมประกันภัยมีมากกว่า 10 ปีประสบการณ์การปฏิบัติมีการพัฒนาออกหลากหลายราคาทางเศรษฐกิจและการทำงานที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ ระบบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ CQC โดยการรับรองคุณภาพของประเทศจีน (3C และการรับรอง CE ผลิตภัณฑ์ในกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนด ISO9001 ประกันคุณภาพระบบและการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการระดับมืออาชีพ

(อุปกรณ์เครื่องทำความเย็นเครนเครน (ผู้โดยสารและสินค้า), การควบคุมหน้าจอเครื่องจ่ายกระแสไฟตรง, เครื่องปรับอากาศที่มีความแม่นยำ, เครื่องปรับอากาศในห้องพัก, เครื่องยกไฟฟ้า, อุปกรณ์หม้อไอน้ำ, อุปกรณ์เลเซอร์, อุปกรณ์ที่จอดรถ, รถเครน, คอมเพรสเซอร์) และอื่น ๆ โดยใช้การทำงาน

เครื่องขยายเสียง PLC (อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมการควบคุมตัวเลขและอุปกรณ์อัตโนมัติรถยนต์เครื่องจักรพลาสติกเครื่องจักรไฮดรอลิกเครื่องจักรโฟมเซรามิคเครื่องจักรงานไม้เครื่องจักร) และอื่น ๆ โดยใช้การเรียกใช้

ปีของเครื่องป้องกันอัจฉริยะแบบบูรณาการ (โรงไฟฟ้าโรงงานกระดาษโรงงานเหล็กโรงงานอลูมิเนียมโรงงานปูนซีเมนต์โรงบำบัดน้ำเสียโรงงานเตรียมถ่านหินโรงกลั่นน้ำมันโรงงานปิโตรเคมี) และอื่น ๆ โดยใช้ระยะ

คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและปลอดภัยเชื่อถือได้และได้รับตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแกร่งในตลาดและมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับเป็นเอกฉันท์และสรรเสริญลูกค้าของเรา

"การจัดการทางวิทยาศาสตร์เป็นหลักผู้ใช้ต้องการศูนย์มุ่งเน้นคุณภาพผลิตภัณฑ์บริการพิถีพิถันมีความจริงใจ" จิตวิญญาณขององค์กรกรุณาโทรหาเราจากทุกเดินชีวิตขอขอบคุณ!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปีพ. ศ. 2538 บริษัท ฯ เริ่มก่อตั้ง บริษัท ฯ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง บริษัท ฯ มุ่งเน้นการปกป้องถ่ายทอดสัญญาณและความคล่องแคล่วในการทำงานหลากหลายรูปแบบเทคโนโลยีที่เป็นมืออาชีพและมีคุณภาพที่เชื่อถือได้มากขึ้นจนถึงปัจจุบัน แน่นอนในอนาคตก็เป็นหลักการของเราอยู่เรื่อย ๆ

ในช่วงเวลามาถึงปี 2548 บริษัท GINRI OIWER AUTOMATION CO.LTD มีเวลาสิบปีเนื่องจากความพยายามในการวิจัยและพัฒนาและพยายามสร้างคุณภาพให้ดีขึ้นแบรนด์ "GINRI" ได้รับการตอบรับเป็นปกติสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีน แบรนด์ GINRI หมายถึงคุณภาพ

ในเดือนมีนาคม 2015 กรมการค้าระหว่างประเทศได้รับการจัดตั้งขึ้นที่ บริษัท นี้ผ่านทางเว็บไซต์ B2B ฝ่ายการค้าระหว่างประเทศเริ่มก้าวแรกสู่ตลาดทั่วโลก

ในปีพ. ศ. 2561 บริษัท GINRI POWER AUTOMATION CO.LTD ได้ทำการตรวจสอบแรงดันไฟฟ้าเฟสและโมดูลรีเลย์มากกว่ายี่สิบปี ขณะนี้เรามีลูกค้าจำนวนมากทั่วทุกคำโดยเว็บไซต์ B2B หรือเว็บไซต์ B2C และได้รับการตอบกลับที่ดีสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

นอกจากนี้ในปีนี้เราเตรียมที่จะเข้าร่วม amazon ให้ผู้ซื้อมากขึ้นได้รับสินค้าที่พอใจจากเรา

เรามีทีมงานมืออาชีพด้านเทคนิคและวิธีการจัดส่งหลายช่องทางเพื่อส่งผลดีให้คุณโดยเร็วที่สุด

Wenzhou Ginri Power Automation Co., Ltd. Wenzhou Ginri Power Automation Co., Ltd. Wenzhou Ginri Power Automation Co., Ltd. Wenzhou Ginri Power Automation Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : GINRI

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 1995

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี รีเลย์ตรวจสอบแรงดันไฟฟ้าเฟสเดียว สำหรับการขาย อย่างดี รีเลย์ตรวจสอบแรงดันไฟฟ้าเฟสเดียว สำหรับการขาย อย่างดี รีเลย์ตรวจสอบแรงดันไฟฟ้าเฟสเดียว สำหรับการขาย